Xe tải Teraco - Dòng xe tải nhẹ ưu Việt

Thương hiệu xe tải Teraco thuộc nhà máy Daehan Motors Hàn Quốc. Chuyên sản xuất và cung cấp các dòng xe tải từ 1,9-2,4 tấn ở Việt Nam.

Deahan Motors là công ty Hàn Quốc xây dựng nhà máy tại Việt Nam. Hiện tại thì hãng có một nhà máy lắp ráp xe tải đi vào hoạt động từ 2016 tại Củ Chi. xe tải Teraco sẽ là tên thương hiệu xe tải của hãng này với tỷ lệ nội địa hiện tại là 20-25% và sẽ tăng lên 40% vào những năm tới.

 

 

Xe tải Teraco hiện tại đang có 3 mẫu xe tải dành cho thị trường Việt Nam với những trang bị tiện nghi như trên xe gia dụng, tải trọng từ 1.9 tấn đến 2.4 tấn, khá phù hợp với tình hình giao thông vận tải hiện nay tại Việt Nam. Ba sản phẩm cụ thể là: Tera 190 tải trọng 1.9 tấn, Tera 230 tải trọng 2.3 tấn, và Tera 240 tải trọng 2.4 tấn. Cả ba loại xe tải này đều đi kèm với option tuỳ chọn: mui bạt, thùng lửng, thùng kín tuỳ theo nhu cầu vận tải của khách hàng.

 

 

 

 

 

Ba loại xe tải Teraco này sử dụng động cơ dầu diesel của Hyundai và Isuzu. Động cơ dầu của hai hãng này thì quá nổi tiếng với công suất mạnh mẽ, đặc biệt là Isuzu với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, và đặc biệt là dễ bảo dưỡng, ít hư vặt như xe đến từ Trung Quốc.

 

Các sản phẩm của xe tải Teraco còn trang bị các tiện ích, tạo cảm giác thoải mái cho lái xe như cabin rộng rãi, hệ thống lái trợ lực, điều hòa nhiệt độ, kính chỉnh điện, radio tích hợp USB, MP3. Ngoài ra còn các tính năng chỉ có ở xe du lịch như chìa khoá thông minh điều khiển từ xa, đèn LED…

 

Tera 190 bán ở Việt Nam với giá 309 triệu đồng, Tera 230 có giá 348 triệu và Tera 240 giá 312 triệu, đã bao gồm thuế VAT. Xe được bảo hành 24 tháng hoặc 100.000 km tuỳ điều kiện nào đến trước. Ngoài ra, Teraco cũng cung cấp 3 loại thùng gồm thùng lửng, thùng kín và thùng mui bạt với mức giá dao động từ 8-32,5 triệu tùy loại thùng và tùy vào loại xe.

 

Với sự nhập cuộc của thương hiệu xe tải Teraco thuộc Daehan Motors, thị trường xe tải nhẹ Việt Nam hứa hẹn thêm sôi động và cạnh tranh hơn. Nhiều sản phẩm mới chất lượng tốt ra đời với giá cả hợp lý, sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn, khi bỏ vốn đầu tư kinh doanh vận tải.

Bình luận

Top

 (0)