Xe tải Daehan Tera - Dòng xe tải nhẹ hoàn toàn mới tại Việt Nam

Công ty TNHH Daehan Motors đã chính thức giới thiệu thương hiệu xe tải Teraco tại thị trường Việt Nam, với ba dòng sản phẩm xe tải hạng nhẹ là: Tera 190, Tera 230 và Tera 240 với giá bán lần lượt 309, 348 và 312 triệu đồng chưa bao gồm thùng.

Daehan Motors là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc, với nhà máy đầu tiên tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 132,442m2, công suất tối đa 20.000 xe mỗi năm chuyên sản xuất, lắp ráp và cung ứng các dòng xe tải, trong đó chủ yếu là dòng xe tải nhẹ.

Bắt đầu từ tháng 04/2017, Daehan Motors sẽ chính thức đưa ra thị trường 3 mẫu xe tải Daehan Tera mang thương hiệu Teraco gồm Tera 190 tải trọng 1,9 tấn, tera 230 tải trọng 2,3 tấn và Tera 240 tải trọng 2,4 tấn. Bên cạnh cung cấp xe Daehan Motors còn cung cấp các tùy chọn về thùng xe, mui xe và á loại bạt tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

 

Xe tải Daehan Tera 190 tải trọng 1.9T

 

Xe tải Daehan Tera 230 tải trọng 2.3T

 

Xe tải Daehan Tera 240 tải trọng 2.4T

 

Những ưu điểm nổi bật trên dòng xe tải Teraco của Daehan Motors có thể kể đến như: Thiết kế năng động, cabin rộng rãi, nội thất nhắm đến sự tiện nghi và sang trọng, điều hòa nhiệt độ, kính chỉnh điện, các kết nối Radio,Usb và trang bị có thể nói lần đầu tiên xuất hiện trên dòng xe tải là chìa khóa thông minh điều khiển từ xa,...

 

Nội thất xe tải Daehan Tera hiện đại

 

Xe tải Daehan Tera được trang bị khóa cửa điện thông minh

 

Theo như đại diện của công ty cho biết, hiện tại đối tượng khách hàng mà Daehan Motors nhắm tới khi ra mắt ba dòng xe tải Daehan Tera hạng nhẹ của mình là: Các cá nhân, hộ gia đình, công ty vừa và nhỏ kinh doanh vận tải, dịch vụ chở thuê đến các công ty vận tải, logistic có đội xe chuyên nghiệp hoặc các công ty start-up khởi nghiệp với số vốn còn hạn chế. Hiện tại tỷ lệ nội địa hóa trên sản phẩm Teraco vào khoảng 20-25%, Daehan Motors cũng cho biết họ đang có kế hoạch nội địa hóa sản phẩm của mình lên đến 40% trong thời gian tới, nhằm giảm giá thành sản phẩm tăng thêm tính cạnh tranh hơn nữa và sẽ đưa các sản phẩm của mình xuất sang các nước trong khu vực ASEAN.

 

VINAMOTOR NGỌC HỒI tự hào là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm xe tải Daehan Tera tại Hà Nội cũng như khu vực phía Bắc. Các sản phẩm của Teraco được bảo hành 02 năm hoặc 100.000km.

Bình luận

Top

 (0)