Xe khách Hyundai Đồng Vàng thân dài

Hyundai Đồng Vàng là dòng xe với thương hiệu không còn quá xa lạ với khách hàng Việt Nam. Đây là dòng xe hyundai được nhập khẩu 3 cục và lắp ráp tại nhà máy Ô Tô Đồng Vàng thuộc Tổng Công Ty CN Ô Tô Việt Nam

Tổng quan:

Cũng giống như những sản phẩm đặc trưng của dòng xe khách Hyundai Đồng Vàng thân dài 2017 sở hữu đầy đủ những tiến bộ công nghệ và ưu điểm của các loại xe trên. Giúp cho xe không chỉ vânj hành mạnh mẽ, độ bền vượt thời gian mà còn di chuyển tốt trên mọi tuyến đường trường.

Phần kính hành khách của xe Hyundai Đồng Vàng thân dài là loại gắn cố định không chỉ tăng cường sự sang trọng mà còn mang đến tầm nhìn được cải thiện. Khách hàng có thể tùy chọn loại kính lùa hoặc kính liền theo nhu cầu phục vụ khách hàng của mình. Xe Hyundai Đồng Vàng thân dài thiết kế cửa hành khách lên xuống với 2 option cho khách chọn lựa là cửa xếp truyền thống tiêu chuẩn và cửa Gold (cửa bung) hiện đại như xe Universe. Kết cấu khung xương (body) và các chi tiết đều được chế tạo trên hệ thống máy móc hiện đại và dây chuyền đồ gá chuẩn cho sản phẩm tính chuẩn xác, đồng nhất cao trong kết cấu.

 

 

Động cơ:

Xe Hyundai Đồng Vàng thân dài hàng 3 cục được gắn động cơ Hyundai D4DD CRDi (common rail direct injection) phun nhiên liệu trực tiếp cho công suất 140ps tại số vòng tua 2800 vòng/phút, giúp cho khả năng tăng tốc của xe rất nhanh với mô-men xoắn cao ngay cả ở vòng tua máy thấp. Đi kèm với động cơ là hộp số sàn 6 cấp.

 

 

Ngoại thất:

Bên cạnh động cơ, thiết kế của dòng xe này cũng có nhiều khác biệt. Với nhiều tông màu đẹp cho khách hàng lựa chọn, gương chỉnh điện mang đến một phong cách mạnh mẽ, sang trọng và cho cảm giác an toàn.

 

 

Nội thất:

Nội thất bên trong của xe khách Hyundai Đồng Vàng thân dài rất tiện nghi với nhiều nhiều thiết bị và kiểu dáng mới. Ghế 2-2 Châu Âu bật ngả thủy lực. dàn đèn Net chuyển động theo nhạc hiện đại nhất hiện nay. Giá để hành lý trên cao là nơi thuận tiện cho hành khách để hành lý. Kệ trên không theo kiểu gọn gàng cung cấp nơi thuận tiện cho hành khách xếp gọn đồ đạc của mình. Cửa gió điều hòa và đèn đọc sách được đặt phía trên mỗi ghế hành khách với cửa gió lớn hơn giúp cải thiện luồng không khí mát cho tất cả hành khách.

 

 

Xe Hyundai Đồng Vàng thân dài 2017 là một trong số ít các dòng xe đẹp từ thiết kế bên ngoài đến chất lượng bên trong. Đây chính là chiếc xe đáng để bạn mua và sử dụng trong kinh doanh vận tải và vận chuyển hành khách.

Bình luận

Top

 (0)