Xe county thân dài Limosine- Bước tiến mới trong vận chuyển hành khách

Với rất nhiều những tính năng nổi bật, dòng xe County Limosine đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Xe County thân dài Limosine là dòng xe khách được thiết kế với một không gian ghế ngồi hết sức rộng rải và thoải mái, tạo cho hành khách cảm giác như đang ngôi trên một chiếc xe Universe cao cấp. Với kích thước mới tăng thêm 0,5 m so vớixe Hyundai County tiêu chuẩn trước đây, dòng xe này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

 

 

Xe County thân dài Limosine được thiết kế với phần đầu xe cùng thanh cản trước lớn vô cùng vững chắc, cộng thêm hệ thống đèn pha và đèn sương mù sẵn sàng cung cấp đủ ánh sáng đạt mức an toàn cho xe khi di chuyển trong những điều kiện không thuận lợi như trời mưa, khi trời tối, sương mù,... Thanh cản ở phía sau County Limosine là thanh cản loại một mảnh sở hữu một góc bo tròn hết sức nhẹ nhàng, giúp chiếc xe trông mềm mại và phù hợp hơn với thiết kế tổng thể.

Những điểm nhấn ấn tượng trọng thiết kế củaXe County thân dài Limosine
Phần kính hành khách củachiếc xe nàylà loại kính gắn cố định, loại kính này không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà còn giúp mang đến tầm nhìn cải thiện hơn, đặc biết là với các hành khách có sở thích ngắm cảnh khi đi xe.

Chiếc xe County Limosine với thân dài được thiết kế cửa lên xuống của hành khách có hai lựa chọn là cửa xếp truyền thống theo tiêu chuẩn và cửa Gold - cửa bung thiết kế hiện đại tương tự như dòng xe Universe cao cấp. Với kết cấu khung xương cộng thêmcác chi tiết được chế tạo trên dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây thực sự là dòng xe đại diện cho tính chuẩn xác và độ đồng nhất cao trong kết cấu thiết kế. 

Cabin của dòng xe County thân dài Limosine này được bố trí hợp lý, do đó tạo thêm cảm giác rộng rãi hơn đồng thời mang đến sự thoải mái và một không gian thoáng đãng hơn cho hành khách ngồi trong xe. Giá để hành lý của hành khách bố trítrên cao rất thuận tiện cho hành khách. Hệ thống các cửa gió điều hòa và đèn đọc sách được bố trí ở phía trên mỗi ghế hành khách vừa giúp cải thiện luồng không khí mát, vừa tạo ra sự tiện lợi cao nhất cho tất cả hành khách.

 

 

Với rất nhiều những tính năng nổi bật, không quá ngạc nhiên khi dòng xe County thân dài Limosine đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Rõ ràng, với các đơn vị vận tải hành khách, sử dụng dòng xe này chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả và lợi ích kinh tế vô cùng lớn lao.
Xe County thân dài Limosine – Đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp vận tải

Bình luận

Top

 (0)