Xe county Đồng Vàng thân dài 2017 - Những cải tiến vượt trội

Với rất nhiều những tính năng nổi bật, dòng xe County Đồng Vàng thân dài đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng.

Giới thiệu về dòng xe county Đồng Vàng thân dài 2017

County Đồng Vàng thân dài 2017 là dòng xe khách được thiết kế với một không gian ghế ngồi hết sức rộng rãi và thoải mái, tạo cho hành khách cảm giác như đang ngồi trên một chiếc xe Universe cao cấp. Với kích thước mới tăng thêm 0,4m so với xe Hyundai County tiêu chuẩn trước đây, dòng xe này đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xe county Đồng Vàng thân dài được thiết kế với phần đầu xe cùng thanh cản trước lớn vô cùng vững chắc, cộng thêm hệ thống đèn pha và đèn sương mù sẵn sàng cung cấp đủ ánh sáng đạt mức an toàn cho xe khi di chuyển trong những điều kiện không thuận lợi như trời mưa, khi trời tối, sương mù,... Thanh cản ở phía sau County Đồng Vàng thân dài là thanh cản loại một mảnh sở hữu một góc bo tròn hết sức nhẹ nhàng, giúp chiếc xe trông mềm mại và phù hợp hơn với thiết kế tổng thể.

 

 

Những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế xe khách county Đồng Vàng thân dài

Phần kính hành khách của chiếc xe nàylà loại kính gắn cố định, loại kính này không chỉ tăng thêm sự sang trọng mà còn giúp mang đến tầm nhìn cải thiện hơn, đặc biệt là với các hành khách có sở thích ngắm cảnh khi đi xe.

Chiếc xe County Đồng Vàng 2017 thân dài với thân dài được thiết kế cửa lên xuống thuận lợi. Với kết cấu khung xương cộng thêm các chi tiết được chế tạo trên dây chuyền máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây thực sự là dòng xe đại diện cho tính chuẩn xác và độ đồng nhất cao trong kết cấu thiết kế. 

Cabin của dòng xe County Đồng Vàng 2017 này được bố trí hợp lý, do đó tạo thêm cảm giác rộng rãi hơn đồng thời mang đến sự thoải mái và một không gian thoáng đãng hơn cho hành khách ngồi trong xe. Giá để hành lý của hành khách bố trí trên cao rất thuận tiện cho hành khách. Hệ thống các cửa gió điều hòa và đèn đọc sách được bố trí ở phía trên mỗi ghế hành khách vừa giúp cải thiện luồng không khí mát, vừa tạo ra sự tiện lợi cao nhất cho tất cả hành khách.

 

 

Với rất nhiều những tính năng nổi bật, không quá ngạc nhiên khi dòng xe County thân dài Đồng Vàng đang ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng. Rõ ràng, với các đơn vị vận tải hành khách, sử dụng dòng xe này chắc chắn sẽ mang lại những hiệu quả và lợi ích kinh tế vô cùng lớn lao.

County Đồng Vàng thân dài 2017 – Đồng hành cùng thành công của các doanh nghiệp vận tải

Bình luận

Top

 (0)