Những ưu điểm vượt trội của dòng xe tải Dongben T30 - Tải trọng 1T2

Dòng xe tải Dongben T30 chỉ mới ra mắt thị trường được vài tháng trở lại đây nhưng đã tạo ra cơn sốt ''cháy hàng '' trên cả nước. Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến xe tải Dongben T30- tải trọng 1T2 nhận được sự tin tưởng và nhiều đơn đặt hàng từ phía khách hàng như vậy?

Những ưu điểm nổi trội của dòng xe tải Dongben T30. Phân khúc xe tải nhẹ 1t2 được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay:
- Xe tải Dongben T30 nhập khẩu linh kiện về lắp ráp tại nhà máy Dongben Việt Nam dựa trên dây chuyền và công nghệ của GM motor với chất lượng vượt trội nhất trong phân khúc xe tải nhẹ trung cấp hiện nay, xe mới nâng tải mang đến cho thị trường xe tải nhẹ Việt Nam thêm một sản phẩm xe tải nhẹ có chất lượng vượt trội và khác biệt về tải trọng cũng như về giá thành lẫn chất lượng bền vững.

 


- Xe Dongben T30 1.2 Tấn có thùng dài 2m9 mang tới cho khách hàng những ưu điểm vượt trội của dòng xe tải đang được nâng cấp bởi chất lượng cũng như máy móc, xét về động cơ DLCG14 công suất 1.499 Cm3 mạnh mẽ, động cơ lên đến 80/ 5.200 vòng/ phút, hệ thống máy móc hoạt động cực kỳ êm ái như xe du lịch, công nghệ phun xăng điện tử đa điểm MPI Injection nhằm mang lại hiệu quả đốt cháy nhiên liệu tối đa,

- Xe Dongben T30 được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km. Hiện tại trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng. Xe tải dong ben có 3 phiên bản thùng cơ bản: Dongben T30 thùng lửng, Dongben T30 thùng bạt, Dongben T30 thùng kín.
- Giá xe Dongben T30 hiện tại tốt nhất trong phân khúc dòng xe tải nhẹ. Có giá giao động từ 242tr đến 260tr.

 


 

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm về sản phẩm và có chính sách giá tốt nhất.
Chúng tôt cam kết giá luôn tốt nhất thị trường

Ô Tô Sơn Long - DONGBEN HÀ NỘI
Hotline: 094.111.5585
Add: Tòa Nhà Thuận An- KM14 Ngọc Hồi- Thanh Trì- HN


 

Bình luận

Top

 (0)