Dịch vụ trả góp khi mua xe

Dịch vụ trả góp khi mua xe- Giảm bớt gánh nặng cho người tiêu dùng

Giới thiệu về dịch vụ tư trả góp khi mua xe tại Vinamotor Ngọc Hồi


Cuộc sống hiện đại khiến cho con người phát sinh rất nhiều nhu cầu , để thỏa mãn cho tất cả những nhu cầu đó chúng ta lại cần có thêm rất nhiều chi phí. Áp lực kinh tế đè nặng khiến con người ta đôi lúc cảm thấy vô cùng mệt mỏi và căng thẳng. Để giảm bớt gánh nặng kinh tế cho người tiêu dùng, dịch vụ trả góp đã ra đời và ngày càng được nhiều người ủng hộ và quan tâm.
Vinamotor Ngọc Hồi cũng là một trong những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ mua xe tải, xe khách trả góp đối với khách hàng. Bài viêt dưới đây sẽ cung cấp thêm những thông tin quan trọng về dịch vụ trả góp hấp dẫn này.


Những đặc điểm của hình thức mua xe ô tô theo phương thức trả góp
Dịch vụ trả góp cho phép người mua xe được thanh toán chi phí theo từng mốc thời gian quy định chứ không phải thanh toán một lượt như thông thường. Với hình thức trả góp này vấn đề kinh tế được giảm tải nhờ chi phí được chia đều ra các tháng, khách hàng không gặp phải chịu áp lực kinh tế quá nặng nề, Lãi suất của dịch vụ trả góp này cũng khá ưu đãi nên chi phí cũng không bị đội lên quá cao.
Khách hàng được vay vốn trong thời gian tối đa là 6 năm với tổng số tiền được vay lên đến 80% giá trị thực tế của loại xe mà khách hàng mua. Nhà cung cấp cũng cho phép khách hàng có những phương thức trả nợ linh hoạt theo một mức cố định hàng tháng, lãi suất thấp và không bị biến động theo tình hình thị trường nên không quá tạo áp lực cho khách hàng.
Đối tượng được sử dụng dịch vụ trả góp khi mua ô tô cũng rất đa dạng, tất cả những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu mua sắm ô tô để kinh doanh vận tải và có thể chứng minh được khả năng tài chính ổn định đều có thể trở thành khách hàng của dịch vụ trả góp khi mua ô tô này.


Những điểm nổi bật khi mua ô tô theo hình thức trả góp

Chi phí phải bỏ ra khi mua ban đầu của dịch vụ trả góp rất thấp và có thể lấy chính tài sản định mua làm tài sản đảm bảo. Nếu trong quá trình mua trả góp nếu khách hàng có khả năng trả toàn bộ chi phí còn lại có thể được hỗ trợ không bị phạt trả nợ trước hạn hoặc nếu có cũng là số tiền phạt rất thấp.
Lãi suất của dịch vụ trả góp dành cho mua xe ô tô rất thấp, thời gian cho vay lại kéo dài nên khách hàng vừa có thể sử dụng sản phẩm lại không phải quá bận tâm, lo lắng về vấn đề chi phí.
Vinamotor Ngọc Hồi hợp tác với rất nhiều ngân hàng để đưa ra những gói vay linh hoạt phục vụ riêng cho dịch vụ trả góp này. Tiêu biểu như ngân hàng Quân Đội MB với các gói vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tiếp theo là Sacombank với hình thức vay linh hoạt với lãi suất chỉ từ 8 – 9%, đặc biệt với khách hàng doanh nghiệp thì mức lãi suất này chỉ là 7% với thời gian lên tới 4 – 5 năm. Cuối cùng nhưng cũng là một dịch vụ trả góp rất ưu việt đó là gói vay của ngân hàng TMCP Tiên Phong Bank với mức lãi suất rất thấp và thời gian vay rất dài.


Có thể nói dịch vụ mua xe tải, xe khách trả góp thực sự đã mang đến giải pháp tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Bình luận

Top

 (0)