Đại lý xe tải DONGBEN tại Hòa Bình uy tín: xe Dongben 870kg, xe tải Dongben T30 - 1.2T, xe bán tải Dongben X30

Ô TÔ SƠN LONG - Đại lý phân phối xe tải Dongben tại Hòa Bình với giá thấp nhất và chính sách hậu mãi tốt nhất Quý khách liên hệ: 094.111.5585

Bạn đang tìm địa chỉ mua xe tải Dongben tại Hòa Bình ? Bạn đang muốn tham khảo Đại lý xe tải Dongben có giá tốt nhất hiện nay ? Hay đơn giản là bạn đang cần tìm mua phụ tùng xe tải Dongben để thay thế? Địa chỉ uy tín để sửa chữa xe tải Dongben? Xe tải Dongben có những loại tải trọng nào ? Thủ tục mua xe tải Dongben trả góp tại Hòa Bình...? Hãy đến ngay Ô TÔ SƠN LONG- Đại lý xe Dongben uy tín nhất tại Hòa Bình và trên toàn quốc.

 

 

Ô TÔ SƠN LONG là nhà phân phối tất cả các dòng sản phẩm xe tải DONGBEN tại Hòa Bình với giá cả cạnh tranh, đem lại cho khách hàng giá trị thật của từng chiếc xe mình mua. Khi mua xe tại công ty quý khách được nhân viên công ty với kinh nghiệm lâu năm trong nghề,tính chuyên nghiệp cao,sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục mua bán, đăng ký,đăng kiểm cho xe,khách hàng sẽ nhận được xe với đầy đủ giấy tờ hồ sơ trong thời gian sớm nhất, quý khách chỉ việc nhận xe và đưa vào lưu thông trên đường ngay với đầy đủ giấy tờ đi đường cần thiết.

 

Là một công ty lớn mạnh với 100% vốn của nước ngoài, là đại lý phân phối chính hãng của nhà máy DONGBEN Việt Nam nhiều năm,công ty luôn có những chính sách ưu đãi, và giảm giá sâu cho khách hàng khi mua xe. Mức giá xe tải DONGBEN của công ty luôn cạnh tranh, và thấp nhất thị trường , chính sách hậu mãi tốt nhất.

 

Nếu chiếc xe của quý khách đang bị hư hỏng một số bộ phận cần thay thế sửa chữa, và bạn cần tìm phụ tùng xe tải Dongben chính hãng, được sửa chữa một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng. Vậy hãy đến với Ô TÔ SƠN LONG chúng tôi để được tư vấn, và sửa chữa nhanh nhất, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.

Về giá của chiếc xe tải Dongben hiện nay thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận bán hàng để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin hữu ích nhất.

Hoặc Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ bán hàng của công ty tại địa chỉ http://xekhachxetai.com/  để biết chi tiết từng sản phẩm xe tải Dongben mà quý vị đang quan tâm.

 

 

Quý khách vui lòng tham khảo các loại xe tải DONGBEN để lựa chọn phù hợp trong KDVT của mình:
1/ Xe tải Dongben 870 kg: Thùng lửng, thùng bạt, thùng kín - Xe giao ngay.
2/ Xe tải Dongben T30 - Tải trọng 1.2T: Thùng lửng, thùng bạt, thùng kín - Xe giao ngay.
3/ Xe tải Dongben Q20 - Tải trọng 1.9T: Thùng lửng, thùng bạt, thùng kín - Xe giao ngay.
4/ Xe bán tải Dongben X30 : 2 chỗ/ 950kg và 5 chỗ/ 700kg - Xe giao ngay.

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Đầu Tư Sơn Long
Ô TÔ SƠN LONG
Hotline: 094.111.5585
Add: Tòa nhà Thuận An - KM14 Ngọc Hồi- Thanh Trì- HN
Web: xekhachxetai.com

Bình luận

Top

 (0)