Đại lý xe tải Daehan tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm mua xe tải Daehan 1,9 tấn, xe tải Daehan 2,4 tấn ? Giá xe tải Daehan tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất ? Thủ tục mua xe tải daehan trả góp... ? Hãy đến với VINAMOTOR NGỌC HỒI, đại lý cấp I phân phối chính thức các dòng sản phẩm xe tải Daehan.

Bằng việc đầu tư và hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều tập đoàn xe lớn trong và ngoài nước, VINAMOTOR NGỌC HỒI đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn thị trường. Với mục tiêu, hoài bão to lớn cùng sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ, VINAMOTOR NGỌC HỒI trở thành đại lý xe tải Daehan tại Hà Nội phân phối các dòng sản phẩm chính hãng

 


 

Khi mua xe tại công ty quý khách được nhân viên công ty với kinh nghiệm lâu năm trong nghề,tính chuyên nghiệp cao,sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục mua bán, đăng ký,đăng kiểm cho xe,khách hàng sẽ nhận được xe với đầy đủ giấy tờ hồ sơ trong thời gian sớm nhất, quý khách chỉ việc nhận xe và đưa vào lưu thông trên đường ngay với đầy đủ giấy tờ đi đường cần thiết.

Là một công ty lớn mạnh với 100% vốn của nước ngoài, là đại lý phân phối chính hãng xe tải Daehan tại Việt Nam, công ty luôn có những chính sách ưu đãi, và giảm giá sâu cho khách hàng khi mua xe.

Các dòng sản phẩm xe tải Daehan Tera máy Hyundai:

- Xe tải Daehan 1,9 tấn ( Teraco Tera 190 ) máy Hyundai

Xe tải Daehan 2,3 tấn ( Teraco Tera 230 ) máy Hyundai

- Xe tải Daehan 2,4 tấn ( Teraco Tera 240 ) máy Isuzu

 

Nếu chiếc xe của quí khách đang bị hư hỏng một số bộ phận cần thay thế sửa chữa, và bạn cần tìm phụ tùng xe tải  Daehan chính hãng, được sửa chữa một cách chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng. Vậy hãy đến với VINAMOTOR NGỌC HỒI để được tư vấn, và sửa chữa nhanh nhất, phụ tùng chính hãng, giá tốt nhất.

Bình luận

Top

 (0)