Đại lý Dongben X30 tại Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ mua xe Dongben X30 uy tín tại Hà Nội? Bạn đang muốn tham khảo Đại lý xe Dongben X30 có giá tốt nhất hiện nay ? Hay đơn giản là bạn đang cần tìm mua phụ tùng xe Dongben X30 để thay thế...? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài này.

VINAMOTOR NGỌC HỒIĐại lý xe Dongben X30 tại Hà Nội với giá cả cạnh tranh, đem lại cho khách hàng giá trị thật của từng chiếc xe mình mua.

Với sự liên kết với các ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, công ty hỗ trợ quý khách hàng mua xe trả góp lên đến 80% giá trị xe. Khi mua xe tại công ty quý khách được nhân viên công ty với kinh nghiệm lâu năm trong nghề,tính chuyên nghiệp cao,sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục mua bán, đăng ký,đăng kiểm cho xe , khách hàng sẽ nhận được xe với đầy đủ giấy tờ hồ sơ trong thời gian sớm nhất, quý khách chỉ việc nhận xe và đưa vào lưu thông trên đường ngay với đầy đủ giấy tờ đi đường cần thiết. 

 

 .

Hơn nữa, với những kinh nghiệm đã có và sự thành công trong lĩnh vực phân phối các loại xe Dongben tại thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua. Công ty chúng tôi đã vinh dự được Công ty CP Ô Tô Đông Bản ( nhà máy Ô Tô Dongben ) cấp chứng chỉ là đại lý bảo hành chính thức các loại xe Dongben: Dongben X30 2 chỗ, Dongben X30 5 chỗ, xe tải dongben 870 kg, xe tải Dongben Q20... bắt đầu từ năm 2008. Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp giúp quý khách lựa chọn được những chiếc xe ưng ý nhất cả về chất lượng lẫn tài chính, kèm theo dịch vụ sau bán hàng với nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ sửa chữa bảo hành chuyên nghiệp với những kĩ thuật viên lành nghề,có kinh nghiệm sửa chữa lâu năm sẽ là một nơi tin cậy để khách hàng yên tâm gửi gắm.

 

 

Về giá và các chính sách ưu đãi tốt nhất của chiếc xe Dongben X30 hiện nay thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với bộ phận bán hàng để được tư vấn, hỗ trợ và cung cấp thông tin hữu ích nhất.

Bình luận

Top

 (0)