Chất lượng xe tải Daehan có tốt không ?

Bạn đang cần tìm mua 1 chiếc xe tải Daehan để sử dụng trong kinh doanh vận tải nhưng chưa biết và chưa tìm hiểu được xem chất lượng của dòng xe tải này có tốt không ? Mang lại lợi ích và giá trị sử dụng ntn.. ? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp một phần nào những thắc mắc của bạn.

Mua xe tải thường khiến người mua nâng lên đặt xuống, vì phải bỏ ra một số tiền lớn mà chưa biết chọn dòng xe nào để vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng, vừa tối giảm chi phí và cho thời gian sử dụng lâu dài. Hiện nay trên thị trường, xuất hiện vô số dòng xe, nhưng đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì không có nhiều. Và một trong số thương hiệu được chú ý nhất chính là xe tải Daehan.

Xe tải Daehan được lắp ráp bởi tập đoàn Daehan Hàn Quốc lần đầu tiên tại Việt Nam với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Biết được nhu cầu thiết yếu của thị trường, tập đoàn Daehan đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm xe tải Hyundai Teraco phù hợp với thị trường trong nước cũng như giá cả hợp lý trong cùng phân khúc. 

 

 

Xe tải Daehan là dòng xe được trang bị đầy đủ option  nhất từ trước đến nay, như điều hòa hyundai nguyên bản theo xe, kính chỉnh điện, khóa điều khiển trung tâm. Đặc biệt hệ thống giảm sóc trước đã được trang bị nhíp cả trước và sau, giúp tăng khả năng chịu tải và độ bám so với mặt đường tốt hơn so với với dòng xe tải nhẹ trong nước chỉ được trang bị phuộc nhún. Hộp số Getrag-T201 công nghệ Đức giúp người lái hoạt động bền bỉ êm ái trên mọi cung đường. Bên cạnh đó là sự đầu tư rất lớn của tập đoàn Daehan từ nhà xưởng bến bãi rộng lớn lên đến 150 hecta và dây truyền lắp ráp tự động được chuyển giao công nghệ từ Hyundai Hàn Quốc để cho ra đời những chiếc xe tải nhẹ hyundai đạt tiêu chuẩn cao nhất.

 

 

Mỗi sản phẩm xe tải Dahan được đưa ra thị trường đều là tâm huyết của đội ngũ kỹ sư cũng như lãnh đạo Daehan, nên chúng tôi tự tin vào chất lượng của sản phẩm cũng như mẫu mã. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng khi tin dùng sản phẩm này. Hãy lái thử và cảm nhận.

Bình luận

Top

 (0)